Trang chủ
Miễn phí vận chuyển
Lắp đặt miễn phí
Thanh toán khi nhận hàng

GIỚI THIỆU

 

Công ty Phun Nước Phong Việt là đại lý phân phối máy lọc nước đại diện ủy quyền của hãng Geyser-Rusia tại Bình Dương, Cung cấp các loại máy lọc nước tinh khiết RO, máy lọc nước Nano Geyser, máy lọc nước công nghiệp, máy lọc nước sinh hoạt và cung cấp đầy đủ những trang thiết bị xử lý nước, các linh kiện, phụ kiện máy lọc nước, với giá tốt nhất Việt Nam. Đại lý cấp 1 ủy quyền của các hãng Máy lọc nước dân dụng nhập khẩu từ Mỹ, nhật bản, đài loan, mailaysia, LB nga ... Cung cấp các thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng như: Máy lọc nước Nano Geyser, Golemking, Greenta, Karofi, Htech, Maxxim,...

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề và được đào tạo tại nước ngoài maylocnuodian.com là một trong những trung tâm dịch vụ khác hàng uy tín tận tình, chúng tôi đã đón nhận được niềm tin từ phía khách hàng trong nhiều năm qua. 

Để tiện dụng cho khách hàng tài TP. Hồ Chí Minh và khách hàng ở xa chúng tôi áp dụng bán hàng trực tuyến giúp quý khách tiết kiệm được thời gian và chi phí cho khách hàng với chính sách Vận chuyển và lặp đặt linh động hỗ trợ tốt nhất cho Quý Khác hàng.

Với kinh nghiệm phân phối, bảo hành sản phẩm và tính chuyên nghiệp trong việc phục vụ khách hàng, với mỗi phương án tài chính, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách có một máy lọc nước phù hợp nhất đảm bảo sức khỏe và tài chính hợp lý.

Máy lọc nước Phong Việt cam kết:

1. Bán đúng giá: bạn sẽ được mua số lượng Đơn Lẻ theo giá tốt nhất thị trường.

2. Đúng chất lượng: bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hoá bằng Hợp đồng có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và Đúng tính năng kỹ thuật sản phẩm

3. Thái độ phục vụ: xem khách hàng là người thân, chũng tôi nỗ lực để khách hàng cảm thấy hài lòng nhất

Chúng tôi luôn Đặt dịch vụ khách hàng lên hàng đầu và mang lại sản phẩm chất lượng cao với giá tốt nhất đến với khách hàng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

MÁY LỌC NƯỚC PHONG VIỆT

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI ỦY QUYỀN MÁY LỌC GEYSER TẠI BÌNH DƯƠNG

SHOWROOM 1 : 57 đường số 2, Khu nhà ở TM Đường Sắt, P. Dĩ An, Tx. Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: 0650 6512655

Email: thanhphongviet@gmail.com - Website: www.maylocnuocdian.com